Giới thiệu

Công Ty TNHH Mỹ Quý Nguyễn chuyên cung cấp sắt thép và thi công về hệ thống an ninh, điện mặt trời. Từ ngày thành lập đến nay Mỹ Quý Nguyễn đã và đang được ủng hộ rất nhiều của quý khách hàng và sự đóng góp cống hiến của cán bộ công nhân viên trong công ty. Cho đến nay công ty luôn luôn phát triển và hoà nhập vào sự phát triển kinh tế của đất nước, Công ty TNHH Mỹ Quý Nguyễn đã tham gia nhập khẩu các sản phẩm sắt thép từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc để kinh doanh và phân phối nhiều mặt hàng như: thép tấm, thép lá cán nóng, thép lá cán nguội, thép hình U, V, I , H, các loại thép hộp vuông , hộp chữ nhật, ống đúc, ống đen, ống kẽm, tôn, xà gồ và thép xây dựng các loại…

Đội ngũ Cán bộ công nhân viên Công ty chúng tôi không ngừng học hỏi, nghiên cứu thị trường nhằm đáp ứng kịp thời các nhu cầu của khách hàng: Giá cả cạnh tranh, chất lượng tiêu chuẩn, thanh toán linh hoạt cũng như chăm sóc khách hàng tận tình.

Để phục vụ quý khách hàng được tốt hơn và thuận lợi trong việc tra cứu các chủng loại sắt thép. Chúng tôi giới thiệu với quý khách các chủng loại sắt thép mà chúng tôi đang kinh doanh, các công trình thi công hệ thống an ninh, lắp đặt hệ thống năng lượng điện mặt trời cũng như các tiêu chuẩn , công dụng, quy cách từng loại để quý khách tham khảo và thuận lợi trong việc lựa chọn thiết kế, thi công và sử dụng sao cho hiệu quả nhất. Kính mong quý khách hàng luôn cùng hợp tác và cùng phát triển với công ty Mỹ Quý Nguyễn chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn quý khách.